ผมชอบดูหีเด็ก

ผมอายุ  48 ปีครับ เป็นโสดมานาน ไม่เคยแต่งงานมาก่อน ผมเป็นคนที่ดูหนังโป๊บ่อยๆ ในมือถือมีแต่หนังโป๊เต็มไปหมดเลยครับ ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศกับเด็กรุ่น 3 ขวบถึง 14 ปีครับ เวลาที่เห็นหีเด็กรุ่นนี้จะเกิดอารมณ์เงี่ยนเป็นอย่างมากเลยครับ จากนั้นก็จะเข้าห้องไปชักว่าวนึกถึงภาพหีเด็กจนสำเร็จความใคร่ มีความสุขอย่างวิเศษครับ  ทุกๆวันผมมักจะไปเที่ยวที่ข้างบ้านทุกวันครับ ที่ข้างบ้านมีเด็กผู้หญิงลูกหลานเพื่อนบ้านหลายๆคน อายุระหว่างห้าหกขวบครับ มีเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนบ้านนั่งเล่นอยู่ที่หลังบ้านครับ

ส่วนแม่ก็ขายกับข้าวอาหารตามสั่งอยู่ที่หน้าบ้านครับ ผมจึงหาทางแอบดูว่าเด็กคนนี้จะเข้าห้องน้ำไปฉี่ตอนไหน ห้องน้ำอยู่หลังบ้านครับ ผ่านไม่นานผมเห็นเด็กเดินเข้าห้องน้ำ ผมแกล้งตามไปทำเป็นเดินเข้าห้องน้ำข้างๆเหมือนกันผมเดินผ่านห้องน้ำที่เด็กหญิงคนนั้นเข้าผมเห็นเด็กกำลังถอดกางเกงลงไปนั่งฉี่ เห็นหีอ้าซ่าแดงแจ๋ ผมยืนดูด้วยความเสียวซ่านครับ จ้องมองที่หีเด็กซึ่งกำลังก้มลงดูหีตัวเองอยู่ครับ ผมเสียวมากเลยครับ ดูจนเด็กฉี่เสร็จก็เลยเข้าไปในห้องน้ำต่อ จากนั้นก็ชักว่าวอย่างเมามันส์นึกถึงภาพหีเด็กยิ่งเสียวมากขึ้น

ผมเร่งมือรัวรูดควยชักว่าวอย่างเสียวสุด ได้อารมณ์ยิ่งกว่าผมดูหนังโป๊อีกครับ ผมชักว่าวจนน้ำแตกออกมาพุ่งใส่ฝาห้องน้ำเพื่อนบ้านจนเลอะไปหมดผมปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้นครับ จากนั้นก็ออกมา  มีอยู่ครั้งหนึ่งครับ ผมได้ไปที่โรงเรียนประถมในหมู่บ้านครับ ไปแอบดูที่ห้องน้ำหญิงซึ่งห้องน้ำโรงเรียนนั้นอยู่ที่หลังโรงเรียนครับ ประมาณ 11 โมงก็ได้มีเด็กหญิงอนุบาลคนหนึ่งเดินเข้าห้องน้ำคนเดียวครับ ประตูก็ไม่ปิดผมรีบตามเข้าดู เด็กถลกกระโปรงขึ้นไปนั่งลงฉี่ไหลออกเป็นทางหีอ้าแดงแจ๋ ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วครับ ควยแข็งปวดหนึบๆๆ

จากนั้นก็แอบเข้าห้องน้ำข้างเพื่อชักว่าวในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอยู่นั้น ก็มีเด็กหญิงสองคนเดินมาเข้าห้องน้ำข้างๆครับ ผมแอบดูทางช่องระบายน้ำเห็นหีเด็กฉี่อย่างชัดเจน ห่างไม่ถึงคืบ เด็กหันหน้ามาทางช่องระบายน้ำที่ผมแอบดูอยู่พอดีครับ ผมชักว่าวๆไปด้วยดูหีเด็กไปด้วยหีอวบมากเด็ก ป .5 ครับ เม็ดเสียวโผล่ออกมาแดงๆผมดูจนน้ำแตกด้วยมือของผมเอง ผมเสร็จโดยเร็วที่สุดน้ำออกมาเยอะมาก จากนั้นก็ออกมากลับบ้านครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

eleven − 1 =