ชวน 2 สาวไปเย็ดกันกลางป่า

ผมมีเรื่องอยากจะเล่าให้อ่านครับ เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ม.ต้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นเด็กที่ชอบโดดเรียนหนีไปเที่ยวบ่อยๆ มีเพื่อนหญิงอีกสองคนครับที่เราสนิทกันมากถึงขั้นเย็ดสวิงกันสามคน ที่โรงเรียนจะอยู่ใกล้ๆป่าครับ หลังโรงเรียนจะเป็นป่า ผมกับเพื่อนหญิงอีกสองคนชอบโดดข้ามกำแพงโรงเรียนเข้าไปเย็ดกันในป่าบ่อยๆ บางครั้งก็เอาหนังโป๊ในมือถือเปิดดูแล้วเย็ดด้วยกันอย่างเมามันส์ครับอาทิตย์หนึ่งเราจะโดดเรียนวันศุกร์ครับ ช่วยตอนบ่ายของวันศุกร์วันหนึ่งหลังจากที่ทานข้าวเที่ยงเป็นที่เรียบผมกับเพื่อนหญิงสองคน คนหนึ่งชื่อเมย์ อีกคนหนึ่งชื่อหมิว เราได้นัดกันว่าตอนบ่ายโมงให้ไปเจอกันที่ป่า

ผมได้ไปรออยู่ที่ป่าก่อนแล้วนานกว่า 20 นาทีครับ ผมถามเพื่อนหญิงสองคนว่า”ทำไมนานจังนึกว่าไม่มาแล้ว” เค้าตอบว่า”ก็ไอ้ภารโรงแก่ๆคนนั้นมันเดินไปเดินมาที่ข้างกำลังแพง พอได้โอกาสก็แอบกระโดดปีนข้ามกำแพงมานี่แหละ จากนั้นผมก็เดินเข้าไปหาเมย์ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปพันที่เอวเมย์ไม่ได้ใส่กางเกงในครับผมเอานิ้วแหวกหีเมย์ให้อ้าออกเขี่ยเม็ดเสียว ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนก็แก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ เอานิ้วแยงหีตัวเอง

สักพักหนึ่งหมิวเพื่อนหญิงอีกคนหยิบเอาแตงกวาในกระเป๋าเรียน มาแยงรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหายครับ เมย์บอกให้ผมนอนหงายลงที่พื้นครับจากนั้นก็ขึ้นคร่อมจับควยผมรูดขึ้นรูดลงสักพักก็เอาไปถูไถที่เม็ดเสียวที่กำลังพองตัวด้วยความเงี่ยนเมย์จับควยผมจ่อเข้ารูหีกดลงไปพรวดเดียวครับ จนควยผมเข้าไปในรูหีมิดลำเลยครับ วันนนี้เราไม่ได้ดูหนังโป๊ก่อนครับ เราเคยเย็ดกันแบบนี้มาหลายครั้งแล้วครับ ของเคยเข้าเคยออกด้วยกันมาแล้วจึงทำให้ง่ายขึ้น รูหีเมย์บีดรัดควยผมเสียวมาก ส่วนหมิวก็เอาแตงกวาเสียบเข้ารูหีของตัวเองถ่างขาเดินข้ามหัวเมย์ที่กำลังนั่งขย่มควยผมอยู่หมิวนั่งบนหน้าอกผมหันหน้ามาทางผมครับ

หมิวถ่างขาออกกว้างสุดๆจนหีอ้าซ่าผมเผลอไปบี้เม็ดเสียวให้หมิวสักพัก จนหมิวแอ่นหีให้ผมบี้เม็ดอย่างเสียวสุดๆ จากนั้นก็เอาแตงกวาที่ถืออยู่สอดใส่เข้าไปในรูหีครับ จากนั้นก็ดันเข้าดันออกในรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหาย จากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อง ส่วนเมย์ก็ตั้งหน้าตั้งตาขย่มควยผมอย่างเมามันส์จนเสร็จน้ำแตกไปหนึ่งรอบครับ แล้วเธอก็ลงไป ให้หมิวมาขย่มควยผมต่อครับ วันนั้นผมสวิงกันอย่างเสียวสุดต่างคนเสร็จไปตามๆๆกันสามรอบครับ

ครูหนุ่มทำโทษนักเรียนหญิงอย่างพิสดาร

ผมเป็นครูสอนเด็กที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นครูประจำชั้น ในห้องมนักเรียนหญิงมากกว่านักเรียนชาย 15 คนในห้อง มีนักเรียนหญิง 12 คนครับ ผมสอนเด็กจะออกโหดๆหน่อยครับ ตนเด็กนักเรียนกลัวกันมาก ใครขาดก็เรียกออกมาหน้าห้องทำโทษครับ  แต่ครั้งนี้ผมมีวีที่แปลกพิสดารมาก และตื่นเต้นมากด้วยครับ โดยผมจะให้เด็กนักเรียนหญิงชักว่าวให้นักเรียนชายครับ ในห้องมีนักเรียนชายสองคน เด็กนักเรียนกำลังเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว อายุ 11-12 ปีแล้วครับ

ตอนเช้าหลังจากที่เข้าแถวหน้าเสาธงแล้วก็เข้าห้องเรียน ผมเรียกเด็กหญิงสองคนมาที่โต๊ะทำงานผมครับ แต่ครั้งนี้ผมจะทำโทษเด็กหญิงสองคนด้วยการชักว่าวให้ผมครับ แต่นักเรียนในห้องไม่มีใครรู้หรอกเพราะว่า โต๊ะทำงานอยู่หลังห้องและมีโต๊ะบังอยู่ครับ เด็กหญิงคนอายุ 11 ปีทั้งคู่เข้ามาหาผมด้วยท่าทางที่สั่นเทากลัวผมครับ ผมค่อยๆคุยกับเด็กว่า ไม่ต้องกลัว ครูไม่ทำโทษอะไรรุนแรงหรอก แต่ครูจะให้เธอสองคนเปลี่ยนกันทำอะไรให้ครูสักอย่าง โดยที่ไม่ให้ใครในห้องนี้รู้โดยเด็ดขาด

เด็กหญิงสองคนถามผมว่า “แล้วครูจะให้พวกหนูทำอะไรเหรอ”…ผมหยิบเอามือถือแล้วปิดเสียงเปิดคลิป ที่ผู้ชายคนหนึ่งให้แฟนชักว่าวให้ “ครูจะให้เธอทำแบบนี้ให้ครู..ทำได้ไหม” เด็กหน้าแดงอายครับ ถ้าทำไม่ครูจะให้ทำกับนักเรียนชายที่หน้าห้องโชว์นะ เด็กหญิงสองคนยอมทำตามครับ ผมรูดซิปกางเกงเอาควยที่กำลังแข็งโด่ออกมาครับ เด็กหญิงสองคนมองไปที่ควยผมพร้อมกับเอามือปิดปากด้วยความเขินอาย ผมเรียกเด็กหญิงคนที่หนึ่งเข้ามาใกล้ผมเอามือจับมือเด็กมาจับควยผมบอกว่ารูดขึ้นๆรูดลงๆ ทำแบบนี้ไปเรื่อยคนละสามนาทีสลับกันกัน จนน้ำเงี่ยนของครูพุ่งออกมา

จากนั้นเด็กสองคนก็ผลัดเปลี่ยนกันชักว่าวให้ผม โดยที่นักเรียนที่อยู่หน้าห้องไม่มีใครรู้ครับ ผมบอกอให้เขาอ่านหนังสือรอไปก่อน  เด็กหญิงสองคนชักว่าวให้ผม จนผมเสียวมากครับรู้สึกว่าน้ำใกล้จะแตกแล้วจึงบอกให้เร่งมืออย่างเร็ว จนน้ำพุ่งกระฉูดออกมา จนเด็กหญิงสองคนมองดูด้วยความตื่นเต้น ผมกระซิบบอกว่าว่างๆครูจะให้ทำแบบนี้อีกนะผมหยับเงินให้เด็กไว้ซื้อขนม คนละ 20 บาท แล้วกระซิบบอกเด็กว่า”อย่าไปบอกใครนะปิดเป็นความลับเรารู้กันสามคน”  ตั้งแต่นั้นมาเวลาพักเที่ยวผมมักจะให้เด็กหญิงสองคนมาชักว่าวให้และหยิบเงินเป็นค่าขนมให้ทุกครั้งครับ จนเด็กเรียนจบไปอย่างน่าเสียดาย