ชวน 2 สาวไปเย็ดกันกลางป่า

ผมมีเรื่องอยากจะเล่าให้อ่านครับ เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ม.ต้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นเด็กที่ชอบโดดเรียนหนีไปเที่ยวบ่อยๆ มีเพื่อนหญิงอีกสองคนครับที่เราสนิทกันมากถึงขั้นเย็ดสวิงกันสามคน ที่โรงเรียนจะอยู่ใกล้ๆป่าครับ หลังโรงเรียนจะเป็นป่า ผมกับเพื่อนหญิงอีกสองคนชอบโดดข้ามกำแพงโรงเรียนเข้าไปเย็ดกันในป่าบ่อยๆ บางครั้งก็เอาหนังโป๊ในมือถือเปิดดูแล้วเย็ดด้วยกันอย่างเมามันส์ครับอาทิตย์หนึ่งเราจะโดดเรียนวันศุกร์ครับ ช่วยตอนบ่ายของวันศุกร์วันหนึ่งหลังจากที่ทานข้าวเที่ยงเป็นที่เรียบผมกับเพื่อนหญิงสองคน คนหนึ่งชื่อเมย์ อีกคนหนึ่งชื่อหมิว เราได้นัดกันว่าตอนบ่ายโมงให้ไปเจอกันที่ป่า

ผมได้ไปรออยู่ที่ป่าก่อนแล้วนานกว่า 20 นาทีครับ ผมถามเพื่อนหญิงสองคนว่า”ทำไมนานจังนึกว่าไม่มาแล้ว” เค้าตอบว่า”ก็ไอ้ภารโรงแก่ๆคนนั้นมันเดินไปเดินมาที่ข้างกำลังแพง พอได้โอกาสก็แอบกระโดดปีนข้ามกำแพงมานี่แหละ จากนั้นผมก็เดินเข้าไปหาเมย์ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปพันที่เอวเมย์ไม่ได้ใส่กางเกงในครับผมเอานิ้วแหวกหีเมย์ให้อ้าออกเขี่ยเม็ดเสียว ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนก็แก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ เอานิ้วแยงหีตัวเอง

สักพักหนึ่งหมิวเพื่อนหญิงอีกคนหยิบเอาแตงกวาในกระเป๋าเรียน มาแยงรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหายครับ เมย์บอกให้ผมนอนหงายลงที่พื้นครับจากนั้นก็ขึ้นคร่อมจับควยผมรูดขึ้นรูดลงสักพักก็เอาไปถูไถที่เม็ดเสียวที่กำลังพองตัวด้วยความเงี่ยนเมย์จับควยผมจ่อเข้ารูหีกดลงไปพรวดเดียวครับ จนควยผมเข้าไปในรูหีมิดลำเลยครับ วันนนี้เราไม่ได้ดูหนังโป๊ก่อนครับ เราเคยเย็ดกันแบบนี้มาหลายครั้งแล้วครับ ของเคยเข้าเคยออกด้วยกันมาแล้วจึงทำให้ง่ายขึ้น รูหีเมย์บีดรัดควยผมเสียวมาก ส่วนหมิวก็เอาแตงกวาเสียบเข้ารูหีของตัวเองถ่างขาเดินข้ามหัวเมย์ที่กำลังนั่งขย่มควยผมอยู่หมิวนั่งบนหน้าอกผมหันหน้ามาทางผมครับ

หมิวถ่างขาออกกว้างสุดๆจนหีอ้าซ่าผมเผลอไปบี้เม็ดเสียวให้หมิวสักพัก จนหมิวแอ่นหีให้ผมบี้เม็ดอย่างเสียวสุดๆ จากนั้นก็เอาแตงกวาที่ถืออยู่สอดใส่เข้าไปในรูหีครับ จากนั้นก็ดันเข้าดันออกในรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหาย จากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อง ส่วนเมย์ก็ตั้งหน้าตั้งตาขย่มควยผมอย่างเมามันส์จนเสร็จน้ำแตกไปหนึ่งรอบครับ แล้วเธอก็ลงไป ให้หมิวมาขย่มควยผมต่อครับ วันนั้นผมสวิงกันอย่างเสียวสุดต่างคนเสร็จไปตามๆๆกันสามรอบครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

11 + nineteen =