ครูหนุ่มทำโทษนักเรียนหญิงอย่างพิสดาร

ผมเป็นครูสอนเด็กที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นครูประจำชั้น ในห้องมนักเรียนหญิงมากกว่านักเรียนชาย 15 คนในห้อง มีนักเรียนหญิง 12 คนครับ ผมสอนเด็กจะออกโหดๆหน่อยครับ ตนเด็กนักเรียนกลัวกันมาก ใครขาดก็เรียกออกมาหน้าห้องทำโทษครับ  แต่ครั้งนี้ผมมีวีที่แปลกพิสดารมาก และตื่นเต้นมากด้วยครับ โดยผมจะให้เด็กนักเรียนหญิงชักว่าวให้นักเรียนชายครับ ในห้องมีนักเรียนชายสองคน เด็กนักเรียนกำลังเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว อายุ 11-12 ปีแล้วครับ

ตอนเช้าหลังจากที่เข้าแถวหน้าเสาธงแล้วก็เข้าห้องเรียน ผมเรียกเด็กหญิงสองคนมาที่โต๊ะทำงานผมครับ แต่ครั้งนี้ผมจะทำโทษเด็กหญิงสองคนด้วยการชักว่าวให้ผมครับ แต่นักเรียนในห้องไม่มีใครรู้หรอกเพราะว่า โต๊ะทำงานอยู่หลังห้องและมีโต๊ะบังอยู่ครับ เด็กหญิงคนอายุ 11 ปีทั้งคู่เข้ามาหาผมด้วยท่าทางที่สั่นเทากลัวผมครับ ผมค่อยๆคุยกับเด็กว่า ไม่ต้องกลัว ครูไม่ทำโทษอะไรรุนแรงหรอก แต่ครูจะให้เธอสองคนเปลี่ยนกันทำอะไรให้ครูสักอย่าง โดยที่ไม่ให้ใครในห้องนี้รู้โดยเด็ดขาด

เด็กหญิงสองคนถามผมว่า “แล้วครูจะให้พวกหนูทำอะไรเหรอ”…ผมหยิบเอามือถือแล้วปิดเสียงเปิดคลิป ที่ผู้ชายคนหนึ่งให้แฟนชักว่าวให้ “ครูจะให้เธอทำแบบนี้ให้ครู..ทำได้ไหม” เด็กหน้าแดงอายครับ ถ้าทำไม่ครูจะให้ทำกับนักเรียนชายที่หน้าห้องโชว์นะ เด็กหญิงสองคนยอมทำตามครับ ผมรูดซิปกางเกงเอาควยที่กำลังแข็งโด่ออกมาครับ เด็กหญิงสองคนมองไปที่ควยผมพร้อมกับเอามือปิดปากด้วยความเขินอาย ผมเรียกเด็กหญิงคนที่หนึ่งเข้ามาใกล้ผมเอามือจับมือเด็กมาจับควยผมบอกว่ารูดขึ้นๆรูดลงๆ ทำแบบนี้ไปเรื่อยคนละสามนาทีสลับกันกัน จนน้ำเงี่ยนของครูพุ่งออกมา

จากนั้นเด็กสองคนก็ผลัดเปลี่ยนกันชักว่าวให้ผม โดยที่นักเรียนที่อยู่หน้าห้องไม่มีใครรู้ครับ ผมบอกอให้เขาอ่านหนังสือรอไปก่อน  เด็กหญิงสองคนชักว่าวให้ผม จนผมเสียวมากครับรู้สึกว่าน้ำใกล้จะแตกแล้วจึงบอกให้เร่งมืออย่างเร็ว จนน้ำพุ่งกระฉูดออกมา จนเด็กหญิงสองคนมองดูด้วยความตื่นเต้น ผมกระซิบบอกว่าว่างๆครูจะให้ทำแบบนี้อีกนะผมหยับเงินให้เด็กไว้ซื้อขนม คนละ 20 บาท แล้วกระซิบบอกเด็กว่า”อย่าไปบอกใครนะปิดเป็นความลับเรารู้กันสามคน”  ตั้งแต่นั้นมาเวลาพักเที่ยวผมมักจะให้เด็กหญิงสองคนมาชักว่าวให้และหยิบเงินเป็นค่าขนมให้ทุกครั้งครับ จนเด็กเรียนจบไปอย่างน่าเสียดาย

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

three + nine =